1/ Tầm nhìn

Công ty cổ phần dược phẩm Esicopharma với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Esicopharma tập trung xây dựng và kiến tạo hình ảnh một thương hiệu dược phẩm uy tín, là lựa chọn tin cậy của mọi nhà. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển sáng tạo, Esicopharma phấn đấu trở thành công ty dược phẩm uy tín hàng đầu trong việc kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dụng cụ y tế.  

 

2/ Sứ mệnh

Công ty cổ phần dược phẩm Esicopharma với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho thị trường Việt Nam, luôn tâm niệm sứ mệnh phát triển các sản phẩm chất lượng đúng quy trình sản xuất hiện đại đạt các tiêu chuẩn cao để bảo vệ và đem lại sức khỏe cho mợi khách hàng một cách toàn diện nhất.

 

3/ Triết lý kinh doanh

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, Esicopharma xây dựng những giá trị cốt lõi làm tôn chỉ xuyên suốt mọi hoạt động của công ty, cũng là lời hứa danh dự của người lãnh đạo:

-  Luôn luôn học hỏi và  phát triển bản thân.

-  Làm việc hiệu quả, hết mình và quyết tâm.

-  Giữ tâm sáng trong mọi hành động, việc làm.

-  Trung thành và giữ chữ tín.

-  Xây dựng các mối quan hệ cởi mở, thân thiết, chân thật.

-  Xây dựng tinh thần gia đình, lành mạnh cùng đồng nghiệp.

 

4/ Kim chỉ nam của Esicopharma

“Uy tín chất lượng tạo giá trị”

Mọi sản phẩm do Esicopharma nghiên cứu và phân phối đều là sự uy tín và đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ an toàn, mang tới giá trị chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng và cũng là giá trị của công ty.


 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ESICO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 45, ngõ 80, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

Tất cả các ngày trong tuần 08:00 - 21:00 (Nghỉ tất cả các ngày lễ)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: