CANXI GLUCOHEPTONATE - Canxi hữu cơ nguyên liệu từ Pháp.

04/02/2020 0 Bình luận

Canxi glucoheptonate là một dạng canxi hữu cơ, tan hoàn toàn trong nước, được hấp thu tốt trong cơ thể. Không lắng cặn, không tạo sỏi trong cơ thể. Vì khi có hiện tượng dư thừa, không được hấp thu, canxi glucoheptonate dễ dàng được đào thải qua đường tiểu


Tuy nhiên do giá thành nguyên liệu cao, cần một kỹ thuật bào chế hiện đại và tối ưu nên rất ít sản phẩm trên thị trường bổ sung canxi dưới dạng canxi glucoheptoante.

Một số sản phẩm chứa canxi glucoheptonate với hàm lượng rất ít (<500mg)(do không có kỹ thuật bào chế, không đảm bảo độ ổn định cũng như hiệu quả sử dụng khi đưa vào một lượng lớn canxi glucoheptonate), tính ra lượng Ca2+ trong các sản phẩm đó rất nhỏ, do đó không có ý nghĩa bổ sung.

Angel Canxipro giúp bổ sung canxi cho trẻ, đồng thời cả vitamin D3 giúp hấp thu canxi tốt hơn so với sản phẩm chỉ có canxi glucoheptonate, đồng thời bổ sung vitamin K2- MK7 giúp dẫn truyền canxi vào xương nhanh nhất.

Ngoài ra trong thành phần của Angel Canxipro có thành phần Sữa Non ( nhập khẩu từ Mỹ) giúp bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ..

Những muối Calci thường gặp và hàm lượng Ca++ nguyên tố có  trong phân tử muối canxi

Muối Canxi Phân loại Hàm lượng canxi nguyên tố Ca++ Đánh giá khả năng hòa tan Đánh giá khả năng Hấp thu Đánh giá khả năng đào thải
 
thường gặp
Calci Glucoheptonat Hữu cơ ~ 8,2% Tốt Tốt Tốt
Calci Gluconat Hữu cơ ~ 9,3% khá khá khá
CalciLactatgluconat Hữu cơ ~ 12,3% Trung bình Trung bình Trung bình
Calci Ascorbat Hữu cơ ~ 10,3% Trung bình Trung bình Trung bình
Calci Phosphat Vô cơ ~ 43% Ít tan Khó hấp thu Khó đào thải
Calci Carbonat Vô cơ ~ 40% Ít tan khó hấp thu khó đào thải00

BÌNH LUẬN:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ESICO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 45, ngõ 80, phố Hoàng Đạo Thành, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, Việt Nam

Tất cả các ngày trong tuần 08:00 - 21:00 (Nghỉ tất cả các ngày lễ)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: